ถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่ กำลังประสบปัญหาเหล่านี้

1. ปัญหาเท่าก้อนขี้หมา

คุณกำลังแก้ปัญหาใหญ่ หรือแก้ปัญหาเล็ก หลายครั้งเจ้าของธุรกิจติดกับในการแก้ไขปัญหาที่ตัวเองเคยมีมาก่อน หรือชอบในสินค้าของตัวเองจนทำให้คุณเชื่อว่าจะต้องมีคนเหมือนคุณแน่ๆ ที่ต้องการ solution แบบคุณ จริงๆ แล้วขนาดของปัญหานั้นมันอาจจะเล็กมาก จนขนาดตลาด (market size) ไม่ใหญ่พอที่จะทำให้คุณสามารถโตได้แบบ 10 เท่า

2. กรูเนี่ยโคตรเทพ

คุณคือตัวหลักในการสร้างยอดขาย ไม่มีใครทำได้นอกจากคุณ คุณคือนักธุรกิจซุปเปอร์ฮีโร่ น้องๆ ล้วนชาบูในตัวคุณ วิธีการขายแบบนี้แหละที่ทำให้คุณโตไม่ได้แบบ 10 เท่า เพราะคนอื่นช่วยคุณไม่ได้ เวลามีจำกัด ถ้าให้คนอื่นทำซ้ำไม่ได้ ก็อย่าได้เพ้อฝันว่าจะเพิ่มยอดขายแบบ คู่แข่งต้องอิจฉาคุณ

3. นักล่า หรือนักเลี้ยง

ธุรกิจที่ทำแล้วโคตรเหนื่อยคือธุรกิจที่ทำเงินจากลูกค้าใหม่อยู่ตลอดเวลา ธุรกิจแบบนี้ผมเรียกว่า ?ทำไร่เลื่อนลอย? คือหากินกับลูกค้าใหม่ไปเรื่อยๆ ไม่เคยดูแลลูกค้าเก่า ไม่มีการซื้อซ้ำ โมเดลแบบนี้ คุณจะเหนื่อยกับการการขายและการตลาดแบบไม่รู้จบ แถมงบที่ใช้ก็มากขึ้นทุกวัน

4. มวยวัด หรือมวยโลก

ถ้าคุณถือคติว่าทำๆ ไปก่อน เดี๋ยวค่อยไปแก้ปัญหาเอาข้างหน้า มีทีมงาน หรือเพื่อนช่วยๆ กันระดมความคิด ระดมแรง พอเสร็จแล้วก็จำไม่ได้ว่าคราวที่แล้วเราทำอะไรไปแล้วบ้าง เราแก้ปัญหาอย่างไร จะแก้ปัญหาเดิมๆ ด้วยคนอื่นได้ไหม
นี่แหละเขาเรียกมวยวัด ชนะมาแบบไม่รู้ว่าชนะ มาได้อย่างไร มั่วๆ มันไปก่อน ถ้าอยากโตแบบ 10 เท่า คุณต้องฝึกให้ตัวเองคิดแบบมวยระดับโลก

5. ทำกับข้าวตามสั่ง

ถ้าคุณเคยเจอนักขายที่เดินมาบอกว่าบริษัทของเขาทำได้ทุกอย่างตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ ผมบอกได้เลยว่าให้รีบหนีให้ไกล จงอย่าใช้บริการของมันอย่างเด็ดขาด เพราะว่านักขาย หรือนักธุรกิจที่ออกแบบให้บริษัทตัวเองทำได้ทุกอย่าง แสดงว่าจริงๆ แล้วมันไม่รู้เลยว่าตัวเองอยากจะเก่ง และเชี่ยวชาญเรื่องอะไรเป็นพิเศษและบริษัทนั้นมีความเสี่ยงที่จะไม่รู้ลึกไม่รู้จริงหรือถ้ารู้จริงก็มีไม่กี่คน และทีมงานก็ทำซ้ำไม่ได้เหมือนปัญหาข้อที่ 4

6. หากินคนเดียว ไม่มีฝูงเป็นของตัวเอง

นักธุรกิจที่มีจุดขายชัดเจน และรู้ว่าตัวเองเป็นอะไร และจะไม่เป็นอะไร จะมีเพื่อนทางธุรกิจได้ง่ายมากกว่า เพราะว่าคุณจะสามารถมีเพื่อนได้ เช่นผมมีเพื่อนขายประกันสุขภาพ และอีกคนขายวินาศภัย สองคนนี้สามารถเอาลูกค้าของตนเองไปให้กับเพื่อนอีกคนนึงได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกแย่งลูกค้า ปรากฏว่าทั้งสองคนนี้สามารถเพิ่มยอดขายได้หลายเท่า คุณลองคิดดูว่าคุณสามารถหาเพื่อนแบบนี้ได้อีกกี่คน ผมมีเพื่อนนักธุรกิจแบบนี้อย่างน้อย 20 คน ที่แนะนำธุรกิจให้แก่กันและกันได้

ถ้าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ปัญหาที่คุณเคยเจอ แนะนำให้เลื่อนผ่านไปได้เลยครับ

แต่ถ้าคุณสังกัดกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งในนี้และยังหาทางออกไม่เจอ แนะนำว่าให้อ่านข้อมูลต่อไปนี้โดยละเอียด

เพราะพวกเรากำลังมาชำแหละสาเหตุหลักที่ทำให้คุณต้องพบเจอกับปัญหาเหล่านี้
ไม่ว่าคุณมีทีมขายอยู่แล้วแต่เป็นทีมที่ไม่มีประสิทธิภาพ ไม่เคยมีทีมมาก่อนแต่คิดว่าน่าจะต้องมี
หรือคิดอยากจะมีแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร

ขอให้คุณรีบลงทะเบียนเรียนทันที

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ ในเวิร์คช็อป 2 วันคือ

1. CUSTOMER IDENTIFICATION

ลูกค้ากลุ่มไหนเขาขอร้องให้คุณขายสินค้าให้กับเขา ชีวิตการขายจะง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ด้วยวิธีการในการค้นหาความต้องการของลูกค้าของคุณ ว่าจริงๆ แล้วเขาต้องการอะไรกันแน่ ซึ่งมีกระบวนการแกะความต้องการ และเรียงลำดับมาจนเป็นสคริปต์ขายที่ใครก็ได้แม้แต่แม่บ้าน ในบริษัทคุณก็ขายได้

2. POWERFUL CLOSING KEYWORDS

ให้ Keyword 150 คำ ในการจับประเด็นว่าลูกค้าคนนี้เป็นคนประเภทไหน ทำให้ปรับรูปแบบการนำเสนอได้อย่างฉับไว พร้อมทั้งร่ายคำพูดที่เหมือนมนต์สะกด และสิ่งที่เขาอยากได้ในใจแต่ไม่ยอม บอกคุณ ทำให้คุณเป็น “นักขายสาลิกาลิ้นทอง + หมอดูรู้ใจลูกค้า” อย่างเป็นขั้นเป็นตอน ที่ทำซ้ำได้หากฝึกฝนจนชำนาญ

3. PROFESSIONAL SALES PRESENTATION

การนำเสนอการขายขั้นเทพ ที่เป็นระบบที่ใครๆ ก็ทำตามได้ ไม่ต้องความพริ้วของคุณเพียงคนเดียว แต่เปลี่ยนให้ทั้งคุณ หุ้นส่วน ทีมงาน สามารถพริ้วได้ในการนำเสนอการขาย ที่ขยายลูกค้าได้แบบปังๆๆๆ

4. THE SECRET OF BUSINESS GROWTH FORMULA

คัมภีร์ลับแห่งการขยายธุรกิจ ที่มีสูตรลับจากนักการตลาดระดับ World Class ปรมจารย์ที่อยู่บนยอดเขาเหลียงซาน ด้วยสูตรลับนี้ เพียงคุณโฟกัสในกิจกรรมที่กำหนดไว้ในสูตรนี้ คุณจะสามารถเพิ่มยอดขายได้ขั้นต่ำ 30% การันตี !!

5. SALES MANAGEMENT PITFALL

บางคนเข้าใจผิดคิดว่าแค่จ้างนักขายที่เก่งๆ มาอยู่ในทีมของเราก็ถือว่าการันตีความสำเร็จได้ค่อนข้างแน่ ฟันธงตรงนี้เลยครับว่าของจริงไม่ง่ายอย่างที่ว่า
การบริหารทีมขายแท้จริงนั้นมีหลุมพรางที่มากมายซ่อนอยู่ เช่น คนที่ขายเก่งอาจไม่ใช่ผู้จัดการทีมที่ดี การบริหารทีมที่ดีนั้นผู้จัดการไม่ควรต้องลงมาขายเอง หรือหน้าที่ในแต่ละวันของผู้จัดการทีมไม่ใช่อยู่ในออฟฟิศ

4 เหตุผลของสุดยอดความคุ้ม

1494192774_cc85

สัมมนานี้ใช้เวลา 2 วัน ในโรงแรม 5 ดาว

1465825368_cc4

สัมมนานี้เป็นเนื้อหาใหม่ถอดด้าม?ไม่เคยสอนที่ไหนมาก่อน

1465825346_cc3

สัมมนาสอนโดยผู้ที่เชียวชาญที่มีค่าตัววันละ 6 หลัก

1465825370_cc16

เนื้อหานี้ใช้ในการให้เป็นที่ปรึกษาบริษัทระดับร้อยล้าน พันล้านขึ้นไป
ซึ่งปรกติคุณต้องเซ็นต์สัญญาปีละเป็นล้านบาทในการเป็นที่ปรึกษาผู้บริหารอบรมทีมขายของคุณ

จับมือให้คุณลงมือทำตลอด 2 วัน

สัมมนานี้เหมาะสำหรับ

1494192666_cc73

เจ้าของกิจการ

ที่ต้องการเติบโตอย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาน้อยที่สุด

1465825352_cc10

หัวหน้าทีมขาย

ที่ต้องการทำให้ทีมงานสามารถขายได้อย่างเทพเหมือนกับคุณ

sale128

พนักงานขาย

ที่อยากอัพเลเวล เพื่อให้ตัวเองสามารถพัฒนาทักษะการขายจนกลายเป็นสุดยอดเซลส์ในอนาคต

รายละเอียด Speaker

คุณเขี้ยว ? วิรดา เลิศมหัทธโน

 • ?Human Resource Business Consultant? ที่ปรึกษาด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ และพัฒนาองค์กรให้กับธุรกิจระดับหลายพันล้าน ให้กับบริษัทในตลาดหลักทรัพย์
 • ประสบการณ์สายตรงด้านงาน HR มากกว่า 20 ปี เป็น HR Director ตอนอายุเพียง 35 ปี ซึ่งถึงว่าเป็นอัจฉริยะแห่งวงการบริหารบุคคล เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค อาหาร ยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ และการขนส่ง

คุณเล็ก ? กฤตนัน วิโรจน์สายลี

 • เจ้าของธุรกิจจอโฆษณา LED (www.norden.co.th) และธุรกิจออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์ (www.ferric.co.th)
  ที่เริ่มสร้างจากศูนย์จนมียอดขายหลักร้อยล้านต่อปี รวมทั้งเป็นเจ้าของแฟนเพจ Sales101 แฟนเพจสองภาษาที่ให้ How To เรื่องการขาย และการบริหารทีมขายตลอด 365 วัน
 • มีประสบการณ์เป็น Sales Director องค์กรต่างชาติที่เริ่มจากเป็นนักขาย และไต่เต้าขึ้นเป็นผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายขายให้กับหลายองค์กร
 • มีประสบการณ์ในทำงานกับนักขายร่วม 400 คน และประสบการณ์ในการติดต่อลูกค้าองค์กรกว่า 10,000 บริษัท ตลอด 17 ปีที่ผ่านมา

คุณพอล – ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์

 • Global Partner และผู้ก่อตั้งสถาบัน Wealth Dynamics Thailand ช่วยเจ้าของธุรกิจวางแผนการตลาด ที่ทำให้เจ้าของมียอดขายโตขึ้น 30-300% ภายใน 18 เดือน
 • ชอบทำธุรกิจที่หลากหลายจนเป็นผู้ก่อตั้งหลายบริษัทเช่น บริษัท พิกซิลล่า จำกัด
 • ผู้ให้บริการดิจิตอล มาร์เกตติ้ง บริษัท แฟนธอม (ประเทศไทย) จำกัด นำเข้าโดรนสำหรับการถ่ายภาพ
 • ในอดีตเป็นผู้บริหารด้านการตลาดที่สร้างแบรนด์ให้เป็นเบอร์ 1 ได้ภายใน 18 เดือน และสร้างยอดขายได้ 400 ล้านบาทได้ในเวลา 4 ปี มีประสบการณ์ด้านการตลาดมากว่า 16 ปี

มูลค่า 12,000 บาท
ราคาพิเศษเพียง 7,900 บาท

กำหนดการของคอร์ส 10X Your Sales

1460021327_21_-_Calendar_Flat

วันที่ : 30 – 31 สิงหาคม 2560

1460021366_clock

เวลา 😕9.00 – 17.00 น.

1460021420_159_-_Track_Flat

สถานที่ : โรงแรม Sofitel Bangkok สุขุมวิท
(Ballroom 1)

WealthDynamics Thailand
services@wealthdynamicsthailand.com
Tel : 097-113-1976 ( 09.00 – 18.00 น. )?